Máy nghe lén định vị từ xa CX007

Bây giờ , với công nghệ ngày một phát triển và đương đại , những thiết bị may nghe len công nghệ ngày một được làm tinh xảo với công nghệ “siêu nhỏ”.

Với công nghệ đương đại như vậy khiến chúng ta gặp không ít rắc rối từ những chiếc camera. Máy nghe lén từ xa máy định vị GPS , … Dũng Phong chuyên dụng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Có tác động đến một điều gì đó tới chúng ta. Khiến bạn lúc nào cũng thom thóp lo sợ và phải cảnh giác cao độ ở bất kỳ nơi đâu.

Giờ đây  vấn đề này đã không còn là nỗi lo khiến bạn phải nghĩ suy nữa. Chiếc máy nghe lén CX007 sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo bị theo dõi , bị quay lén hay bị nghe trộm nữa.

cx007

chỉ dẫn sử dụng Máy nghe lén siêu nhỏ CX007

B1: Bật công tắc nguồn

B2: sắp xếp con lăn phía trên công tắc nguồn để chỉnh bán kính dò tính tư tưởng mà bạn muốn. Trước tiên nên chỉnh sao cho có 1 đèn led màu xanh lá cây sáng lên. Tiếp kiến đưa máy đi đến sát các ông trí mà bạn thấy “khả nghi” . nếu trong quá trình bạn quét thấy nào khiến đèn các led màu xanh lá cây lập loè thì CX007. Đã phát hiện ra có một nguồn phát sóng và tính tư tưởng đó sẽ mạnh dần lên. Khi bạn tiến gần đến vịt xiêm đặt thiết bị phát sóng.

Tùy bạn sắp xếp con lăn thì khi đó 4 đèn led màu xanh lá cây sẽ hiển thị cường nồng độ (rượu yếu mà CX007 đã phát hiện ra. Ví như khi con lăn đang được sắp xếp ở độ nhạy nhỏ mà các đèn hiển thị tính tư tưởng sóng lập loè mạnh , khi đó chứng tỏ bạn đã ở rất gần máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng đặt thiết bị máy GPS hay máy nghe lén.

Lưu ý:

Bạn có xác xuất rút Ăng ten phía trên máy để có xác xuất phát hiện được nguồn sóng ở xa nơi mình đứng hơn.

– Ngoài công năng phát hiện may nghe len sieu nho camera quay lén , máy định vị GPS và máy nghe lén , … CX007 tích hợp thêm 1 đèn led màu trắng giúp bạn có xác xuất soi vào  thiếu ánh sáng mà bạn đang “nghi ngờ” + 1 đồng hồ gắn trên mặt máy.

thông số kỹ thuật:

– tần số sóng có xác xuất phát hiện 1MHz-6500MHz
– Khoảng cách có xác xuất phát hiện ống kính camera từ 10cm-10m ( mắt không có gì lạ hoặc đặc biệt thân xác định điểm lập loè màu đỏ )
Bán kính phát hiện sóng không dây từ 5cm-10m ( khoảng cách phát hiện nước phụ thuộc vào nguồn phát tính tư tưởng của máy )
+ Nguồn phát từ 50 MW-200mW có xác xuất phát hiện trong khoảng 30-50cm
+ phát từ 300MW-600 MW có xác xuất phát hiện trong khoảng 100-200cm
+ Nguồn phát từ 800mw-1200mw có xác xuất phát hiện trong khoảng 300-1000cm
Pin  May nghe len dien thoai trong lithium dung lượng 500mAh
Tia laser có bước sóng 920nm
Bộ lọc ống kính đặc biệt
Nguyên liệu ABS
Nguồn sạc:: AC 110-240V , 50/60Hz
Trọng lượng: 65g